Vinfast công bố giá thuê Pin VF8 và VF9 tại châu Âu

Vinfast công bố giá thuê Pin VF8 và VF9 tại châu Âu

Ngày đăng: 12/05/2022 08:42 PM

  Vinfast công bố giá thuê Pin VF8 và VF9 tại châu Âu

  VinFast công bố giá bán và chính sách cho thuê pin xe VF 8 và VF 9 tại Đức, Pháp và Hà Lan, khách hàng có thể chọn thuê bao linh hoạt hoặc gói thuê bao cố định.

  Các mẫu xe VF 8 và VF 9 của VinFast dự kiến sẽ có mặt tại châu Âu trong nửa cuối 2022 với 2 phiên bản Eco và Plus, tương ứng với 2 lựa chọn pin với mức giá cụ thể ở mỗi thị trường như sau:

  Tất cả các mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT và chưa bao gồm chi phí thuê pin, các phụ kiện và dịch vụ gia tăng.

  VinFast cũng công bố chính sách cho thuê pin với 2 lựa chọn là "Gói cố định" và "Gói linh hoạt". Trong đó, "Gói cố định" sẽ không giới hạn phạm vi di chuyển với mức thuê bao hàng tháng lần lượt là 120 euro cho VF 8 và 150 euro cho VF 9. "Gói linh hoạt" dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển thấp, áp dụng cho phạm vi di chuyển 500km mỗi tháng. Mức thuê bao cho gói này sẽ được tiếp tục công bố tại thời điểm thích hợp.

  Trong thời hạn thuê bao, VinFast cũng sẽ chi trả toàn bộ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay pin miễn phí khi khả năng sạc xả giảm xuống dưới 70%, mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng.

  Mẫu xe VF8 do Vinfast sản xuất.

  Mẫu xe VF8 do Vinfast sản xuất.

  Đại diện Vinfast cho biết, chính sách thuê bao pin chỉ áp dụng cho xe điện bán ra đến hết năm 2023 như sự tri ân khách hàng tiên phong. Kể từ năm 2024, dự kiến chỉ có 50% số xe bán ra được áp dụng chính sách cho thuê pin, 50% số xe còn lại bán pin theo xe như thông lệ thị trường.

  Ông Emmanuel Bret, Phó Tổng Giám đốc VinFast, phụ trách Kinh doanh và Marketing toàn cầu chia sẻ: "VinFast hướng tới thu hút nhiều đối tượng khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên phong cùng các chính sách bán hàng linh hoạt. Chính sách cho thuê pin của chúng tôi được thiết kế với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, giúp trải nghiệm sở hữu xe điện VinFast trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn, từ đó góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu và cùng nhau xây dựng một tương lai xanh".

  Cùng với thông tin về giá, VinFast cũng giới thiệu gói dịch vụ thông minh VinFast Smart Driving giúp khách hàng có trải nghiệm lái an toàn và thú vị trên mọi hành trình. Tại thị trường châu Âu, chi phí của VinFast Smart Driving thanh toán một lần là 7.250 euro hoặc 150 euro cho gói thanh toán hàng tháng (đã bao gồm thuế GTGT).

  VinFast Smart Driving bao gồm các tính năng: giảm thiểu va chạm; hỗ trợ di chuyển trên đường cao tốc, hỗ trợ tự động chuyển làn; hỗ trợ đỗ xe nâng cao với tự đỗ xe và triệu hồi xe; trợ lý giọng nói; giám sát xung quanh 360 độ, và các tùy chọn khác như Ngôi nhà di động (Mobile Home), Văn phòng di động (Mobile Office) và Mua sắm trực tuyến (In-car Shopping).

  Trước đó, VinFast đã chính thức công bố gia hạn chương trình VinFirst đến hết ngày 30/5/2022. Với chi phí đặt trước 150 euro, khách hàng VinFirst sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt, bao gồm gói nghỉ dưỡng tại Việt Nam, phiếu mua hàng điện tử (eVoucher) trị giá 2.500 euro khi mua xe VF 8 và 4.200 euro khi mua xe VF 9, gói VinFast Smart Driving trị giá 7.250 euro (đã bao gồm thuế GTGT), một bộ sạc di động cấp độ một, một mã NFT có thể giao dịch trên OpenSea, trồng một cây xanh, chung tay xây dựng một tương lai bền vững.

  Nguồn : Vnexpress

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  HYUNDAI NGỌC AN 

  Địa chỉ: 327 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

  Hotline: 0931 402 478 ; 0962 165 797 

  Email: thuctruong.hyundaingocan@gmail.com

  Website: https://hyundaisaigon.net/

  Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaisaigongiatot/

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ