Hyundai Tucson

Hyundai Tucson

  • 825,000,000 VND
  • Đỏ - Đen - Xanh - Trắng - Bạc - Ghi Vàng
  • CUV- SUV 4-5 chỗ ( Xe 5 chỗ gầm cao )
  • 4.630 x 1.865 x 1.695 mm
  • 8AT
  • Xăng, Dầu

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT HYUNDAI TUCSON 2022

Giá xe Hyundai Tucson 2022 bao nhiêu ?

BƯỚC LÊN TỎA SÁNG

TUCSON thế hệ hoàn toàn mới là sự khởi đầu cho một trải nghiệm khác biệt. Gạt bỏ những định kiến thông thường, TUCSON hoàn toàn mới xóa nhòa ranh giới của phân khúc và tạo nên những chuẩn mực mới. Tucson sở hữu thiết kế ấn tượng, với phần nội thất rộng rãi, linh hoạt, thoải mái vượt qua sự mong đợi của bạn.

THIẾT KẾ CUỐN HÚT VƯỢT THỜI GIAN

Với lưới tản nhiệt nổi khối 3D hòa quyện cùng dàn đèn giống như những viên trang sức, Tucson dành cho những người tiên phong với thiết kế tương lai. Thiết kế xe áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới Sensuous Sportiness táo bạo được tạo ra bằng các công cụ thiết kế kỹ thuật số tiên tiến. Những điều này giúp Tucson thực sự bước lên và tỏa sáng.

RỘNG RÃI AN TOÀN

Tucson thế hệ hoàn toàn mới tạo nên ưu thế cạnh tranh bằng một phong cách SUV đậm tính thể thao khỏe khoắn, không gian nội thất rộng rãi cùng trang bị tiện nghi cao cấp. Cạnh tranh nhất trong phân khúc với phong cách SUV thể thao sáng tạo, không gian nội thất ngang ngửa các xe cỡ trung,thông số kỹ thuật an toàn và tiện lợi tiên tiến mới.

NGOẠI THẤT HYUNDAI TUCSON 2022

NỘI THẤT HYUNDAI TUCSON 2022

Trải nghiệm không gian mở

VẬN HÀNH - ĐỘNG CƠ HYUNDAI TUCSON 2022

THIẾT LẬP NHỊP ĐỘ

Nhấn bàn đạp ga và cảm nhận nhịp tim của bạn tăng nhanh khi Tucson phản hồi một cách mượt mà. Khả năng vận hành êm ái nhờ Smartstream, công nghệ động cơ mới nhất của Hyundai. Bạn có thể lựa chọn ba loại động cơ và để có được cảm ứng công nghệ cao

DRIVE MODE - CHẾ ĐỘ LÁI

Với Chế độ lái, bạn có thể chọn phong cách phù hợp nhất với mình: NORMAL là để lái xe thư giãn hàng ngày trong khi ECO mang lại cho bạn hiệu suất nhiên liệu tối ưu.SPORT giúp tăng tốc nhanh hơn và SMART tự động điều chỉnh khoảng thời gian chuyển số dựa trên phân tích các kiểu lái xe gần đây của bạn.

TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN HYUNDAI TUCSON 2022

HYUNDAI SMARTSENSE

The all-new TUCSON mang đến một loạt các cải tiến của hệ thống SmartSense

TIỆN NGHI TRÊN HYUNDAI TUCSON

HÀNH TRÌNH KỸ THUẬT SỐ CỦA BẠN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY

Dù là hành trình nào, thời gian dường như vẫn trôi qua khi bạn có những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt chuyến đi như hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch và dàn loa cao cấp Bose trên Tucson. Màn hình cảm ứng dễ vận hành và đồng bộ kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh của bạn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HYUNDAI TUCSON 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ :

HYUNDAI NGỌC AN

Địa chỉ: 327 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 0931 402 478 ; 0962 165 797

Email: thuctruong.hyundaingocan@gmail.com

Website: https://hyundaisaigon.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaisaigongiatot/

 

Sản phẩm cùng loại

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ